Obsessed (2014)

Obsessed (2014)

เมื่อมองดูชื่อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้มันเป็นเรื่องง่ายที่จะคาดหวังว่าจะเป็นหนังระทึกขวัญโรแมนติกภาพยนตร์ภาพยนตร์ภาพยนตร์แต่ในความรักที่ต้องห้าม “หมกมุ่น” ได้รับการตรวจสอบจากมุมที่ไม่น่าเชื่อยิ่งขึ้นแรงรักมรณะภาพยนตร์

และนั่นก็กลายเป็นการตัดสินใจที่ชาญฉลาดละครโรแมนติกอาจใช้เวลาส่วนแบ่งที่เป็นธรรมแต่การออกแบบชุดที่ยอดเยี่ยมและความสำเร็จในการแสดงที่น่าเชื่อถือทำให้เรื่องราวที่จำเป็นบางสิ่งบางอย่างที่จะไม่จบลงด้วยการได้รับการฟื้นฟูครั้งที่สิบนานตอนจบ.นอกจากนี้ยังไม่ใช่การพูดเกินจริงที่จะบอกว่าทางเลือกที่จะปล่อยให้เหตุการณ์เกิดขึ้นในปี 1969 บนฐานทัพทหารเพิ่มความสำเร็จของภาพยนตร์อย่างมากเช่นกันภาพยนตร์ที่สวยงามอย่างน่าทึ่ง

อย่างไรก็ตามภาพที่ยอดเยี่ยมคาดหวังจากผู้กำกับ Kim Dae-woo ท้ายที่สุดเขาได้พิสูจน์แล้วใน “The Servant” และ “Forbidden Quest” ซึ่งเขามีตากระตือรือร้นสำหรับรายละเอียดเมื่อพูดถึงชุดและชุดถัดจากที่เขาหยิบธีมของความรักต้องห้ามอีกครั้งเมื่อพิจารณาถึงเรื่องราวความรักที่นำเสนอมันคงเป็นเรื่องง่ายที่จะพันกันในความคิดโบราณแต่คิมให้ความสำคัญกับการจับตาดูสิ่งเล็กๆที่ทำให้เรื่องราวของเขาโดดเด่นจากส่วนที่เหลือยกตัวอย่างเช่นมีสงครามเวียดนามซึ่งทำให้จิน-พีเป็นฮีโร่รวมถึงฐานทัพทหารที่ให้บริการทหารและครอบครัวของพวกเขาเป็นบ้านบ้านชานเมืองและชีวิตบนฐานโดยทั่วไปมีรูปร่างเป็นอย่างมากหลังจากนางแบบชาวอเมริกันและการตรึงในชีวิตตะวันตกนั้นสะท้อนให้เห็นในแฟชั่นและสไตล์ผม

ไม่ใช่ว่าผู้หญิงจะเปรียบเทียบกันกับนักแสดงหญิงชาวอเมริกันหรือว่าผู้ชายต้องการทำคะแนนด้วยความรู้ด้านเทคนิคของพวกเขาเกี่ยวกับสเตอริโอโดยการตั้งชื่อแบรนด์อเมริกันเวสต์หมายถึงประเภทของความมั่งคั่งเกาหลีกำลังเข้าถึงความแข็งแกร่งเป็นพิเศษในเวลานั้นและสงครามเวียดนามก็มีส่วนร่วมสำหรับเกาหลีที่จะอยู่ใกล้กับอเมริกาเป็นพิเศษดังนั้นเกาหลีที่มุ่งมั่นในชีวิตตะวันตกจึงเป็นองค์ประกอบที่สำคัญมากใน “หมกมุ่น” ซึ่งมีเสน่ห์ดึงดูดใจเรื่องราวความรักนั้นอาจถูกทอด้วยความพยายามอย่างมากแต่แทบจะไม่สามารถสร้างความประทับใจให้คุณได้ด้วยตัวเองคู่รักสองคนเข้ามาใกล้กันมากขึ้นแต่เห็นได้ชัดจากความรักที่ลึกล้ำของพวกเขาซึ่งเหมือนกับความรักตั้งแต่แรกเห็นไม่แตกต่างจากความหลงใหลมากนักจะนำไปสู่ความยากลำบากสุดขีดที่ทั้งสองต้องเผชิญ

ซงซอง-ไฮออน (“ดีกว่าพรุ่งนี้”) เล่นฮีโร่สงครามผู้ซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัสในสงครามและใช้ยาเพราะมันภรรยาของเขาแสดงภาพที่ผิวเผินมากโดย Jo Yeo-jeong (“The นางสนม”) ซึ่งจริงๆแล้วเธอสมควรได้รับเครดิตบางอย่างไม่สามารถช่วยเขาได้เพราะดวงตาของเธอปาร์ตี้กาแฟกับแม่บ้านอื่นๆหรือเน้นคุณค่าของเธอต่อชุมชนในทางกลับกันจิน-ปยองไม่สนใจเกี่ยวกับการสร้างความสัมพันธ์เพื่อปีนบันไดเขาเหงาและใน Ga-Heunเขาได้พบกับคนที่เขารู้สึกถึงการเชื่อมต่อเป็นครั้งแรกในชีวิตของเขา Lim Ji-Yeonเป็นใบหน้าที่สดใหม่และเธอให้บทบาทของเธอในแง่มุมที่ดีไม่กี่อย่างเพื่อที่เธอจะได้ไม่เพียงแต่เป็นภรรยาที่ขี้อายและเฉยเมยที่มีความสัมพันธ์เพราะความรักที่ลึกซึ้งของเธอการพรรณนาที่ดี

นอกจากนี้ “หมกมุ่น” ยังมีฉากเซ็กซ์ร้อนซึ่งแสดงให้เห็นจริงๆถึงกระนั้นพวกเขาก็ไม่เคยทำลายระดับศิลปะในระดับสูงของละครผู้กำกับ Kim Dae-woo เป็นที่รู้จักในเรื่องความแข็งแกร่งของเขาโดยรวมแล้วการเว้นจังหวะของเรื่องราวอาจพิสูจน์ได้ว่าค่อนข้างช้าแต่ก็ยังมีการเกิดขึ้นเพียงพออย่างน้อยระหว่างบรรทัดเพื่อให้สิ่งต่างๆก้าวไปข้างหน้าละครในตอนท้ายอาจคาดเดาได้เล็กน้อยแต่มันก็พยายามที่จะใช้เส้นทางที่แตกต่างเพียงเพื่อ … แต่ฉันไม่ต้องการที่จะเสียอะไรที่นี่ “หมกมุ่นอยู่กับ” โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับรูปภาพและปีที่มันเล่นในเรื่องราวความรักที่ดีที่หมุนรอบความเจ็บปวดที่หลีกเลี่ยงไม่ได้กับความรักที่ไม่ได้รับการยอมรับจากสังคมและมันก็ไม่ได้รับการยอมรับตั้งแต่เกาหลีแม้จะมีความหลงใหลในอเมริกาแต่ก็ยังคงยึดติดกับรากวัฒนธรรมที่ลึกซึ้งคุณสามารถดูออนไลน์ฟรีออนไลน์ฟรีบน 4Khotvideoดูหนังออนไลน์ฟรี

Leave a Comment